Chúng Tôi Đã Nhận Được Đăng Ký Của Bạn

Chúc Mừng Bạn Đã Đăng Ký Thành Công Ebook "Bí Quyết Cải Vận 12 Con Giáp" & Bạn Có Cơ Hội Sở Hữu Cuốn "Sổ Cát Tường 365 Năm 2024" Trị Giá 298.000đ Với Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Chỉ 98.000đ

Cuốn Sổ Sẽ Đồng Hành Cùng Với Bạn Trong Những Thời Khắc Quan Trọng Trong Cuộc Sống

"SỔ CÁT TƯỜNG 365"

Previous
Next

Sở Hữu "Sổ Cát Tường 365" Với Giá Ưu Đãi Đặc Biệt 98.000đ & Phí Vận Chuyển 33.000đ

Thông Tin Giao Hàng Của Bạn Tại Đây

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Sổ Cát Tường 365 - năm 2024  × 1 298.000
Tạm tính 298.000
Tổng 298.000
  • Để hoàn tất đơn hàng, vui lòng thực hiện thanh toán chuyển khoản theo thông tin dưới đây. Để tránh nhầm lẫn xin vui lòng nhập “Số điện thoại + mã đơn hàng” trong phần nội dung chuyển khoản.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.

BẠN CÓ MUỐN ĐẶT THÊM: 1 HỘP NỤ TRẦM HƯƠNG TRẦM NÚI CAO CẤP + DỤNG CỤ XÔNG TRẦM 360.000Đ
- Thành phần: 100% bột trầm hương từ trầm núi tự nhiên tuyển chọn những miếng trầm kim dầu đậm kết hợp với trầm rục.  - Chiều cao nụ trầm: 40-43 mm ; - Thời gian cháy : 22-25 phút / nụ ; - Quy cách đóng gói: 60 nụ / hộp ; - Cân nặng sau đóng gói: 100 gam ; - Đặc điểm: Mùi trầm thơm dịu nhẹ, thanh khiết vô cùng dễ chịu ; - Phù hợp dùng với dụng cụ: Lư xông trầm, đỉnh đồng, thác khói.  - Sản phẩm có thể dùng cho thưởng thức ở phòng khách, phòng ngủ thư giãn, giảm stress, dâng hương, lễ Phật, biếu tặng, xông cân bằng năng lượng, thanh tẩy.
360.000

Mô tả:

   Sổ Cát Tường 365 như người bạn đồng hành cùng người kinh doanh, người đứng đầu cơ quan, tổ chức. Sổ Cát Tường đồng hành cùng  bạn từ đầu năm đến cuối năm, tại những thời khắc đặc biệt quan trọng:  Tất niên, đón Giao thừa, xuất hành đầu năm, những lúc bạn cần ra quyết  định quan trọng… Sổ có 3  phần chính: 

  1. Khai vận năm mới: bao gồm những hướng dẫn quan trọng chuẩn bị cho Giao Thừa, khai bút đầu năm, giờ xuất hành, hướng xuất hành  năm mới, kiểm tra Thái Tuế ảnh hưởng đến bản thân và nhà ở thế nào… chọn ngày Cát lợi để khai  trương đầu năm mới.  
  2. Lịch Phong thuỷ Trạch cát: Sổ Cát Tường thay thế lịch và sổ công tác năm.  Sổ được tác giả soạn sẵn  365 ngày Cát  lợi thuận tiện tra cứu cho mọi việc lớn nhỏ. Từng trang, từng ngày đều có chú thích, ghi chú giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi thuận tiện. Mỗi đầu tháng đều được đánh dấu những mốc thời gian quan trọng. Hãy chọn ngày, giờ gặp khách hàng, giờ kí hợp đồng, giờ xuất hành… giúp bạn may mắn và thuận lợi hơn. Vì thế  Cát Tường cũng là quà tặng tâm  phúc trân trọng gởi bạn bè đối tác khắp mọi miền Tổ quốc. 
  1. Bí quyết Cải vận 12 con Giáp: Mười  hai con Giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… đều có điểm mạnh riêng để phối hợp và phát huy năng lực. Bí quyết “Cải Vận” giúp bạn nhận ra nguồn năng lượng đặc biệt của riêng mình. Từ đó bạn có thể kích hoạt năng lượng tối ưu cho bản thân và công việc. Đồng thời bù đắp những nguồn năng lượng còn thiếu thông qua môi trường sống, chọn người  tác, chọn thời điểm thuận lợi đẩy mạnh công việc. Ấy gọi là mượn sức Thiên-Địa-Nhân làm đòn bẩy  cho mình.  quyết Cải Vận giúp bạn biết  “Vận” của mình trong năm mới, tận dụng “Thời điểm-thời cơ” giúp công việc suôn sẻ, đạt được ý nguyện. 

   Nhớ rằng những dự báo ở Sổ Cát Tường 365 hoàn toàn dựa vào  Can Chi của ngày tháng nên sự chính xác 65%-70% đã là rất tốt. Những sự  kiện trọng đại như chọn ngày cưới hỏi, động thổ, khai trương, nhập trạch… bạn nên  tham vấn ý kiến các chuyên gia có kinh nghiệm trước khi ra  quyết định.  

   Suy xét cẩn trọng trước khi làm một việc là rất cần thiết, và bạn cũng  đừng quá hạn chế những kế hoạch của bản thân theo ngày giờ, hãy đón  nhận những bất ngờ trong cuộc sống với tâm thế lạc quan, tràn đầy năng  lượng! 

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Trần Song Bình Dương
(Doanh nhân – Nhà giáo dục)

Cảm nhận đầu tiên là Sổ tay ra dáng sổ tay, trình bày theo phong cách sổ tay hiện đại, khoa học và phù hợp với giới doanh nhân. Sổ tay gọn, tiện lợi và in chất lượng: đó là điểm cộng tuyệt vời mà mình cảm nhận ngay👍❤️
Mong và chúc Sổ tay Cát Tường 365 được nhiều bạn bè đón nhận & tự tin hơn với cẩm nang phong thuỷ có trong tay mỗi ngày!
Sổ tay với mình là vật bất ly thân, nên mình cũng rất thích tìm mua và tặng cho đối tác, bạn thân mỗi dịp năm mới. Năm tới mình sẽ có địa chỉ mới để đặt hàng Sổ tay Cát Tường làm quà.

Chị Điểm
(Cán bộ ngân hàng – Tây Ninh)

Sổ Cát Tường 365 rất đẹp và nhiều ý nghĩa. Sổ có thể đặt mục tiêu cho tháng, viết nhật ký, coi phong thủy…. rất nhiều công dụng. Trước đây mong muốn có cuốn lịch có nhiều công dụng như vậy, vũ trụ đã giúp mình. Biết ơn tác giả, biết ơn vũ trụ và biết ơn cả tiềm thức của mình! Mình sẽ luôn mang theo bên người, coi cuốn sổ tay như người bạn!

Phong Thủy Vũ Gia
(Chuyên gia phong thủy Vĩnh Phúc)

Wow! Mới nhìn đã bắt mắt với cách trang trí rất hài hoà, hấp dẫn. Mở ra nội dung thật tuyệt vời, cuốn sổ không chỉ giúp mọi người tự xem ngày tốt xấu để hành sự các công việc trong năm không cần phải nhờ thầy mà sổ còn tổng hợp những kiến thức cơ bản về phong thuỷ rất gần gũi mà ai cũng có thể hiểu được. Đây là cuốn sổ rất ý nghĩa mà mỗi người cần có một cuốn trong nhà để sử dụng! Cảm ơn tác giả rất nhiều!

Chị Nguyễn Thị Phương Lam
(Chủ doanh nghiệp – Ninh Thuận)

Chọn ngày tốt, chọn hướng xuất hành đầu năm, hiểu hơn về phong thuỷ cho người không chuyên như mình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với thiết kế rõ ràng, đơn giản, hình minh hoạ bắt mắt dễ hiểu, Lam tin rằng cuốn Sổ Cát Tường 365 của chị Phạm Lành là người bạn đường không thể thiếu cho bạn!
Nguyễn Phương Lam
(Chủ doanh nghiệp, Ninh Thuận)