Tại sao Trầm hương tự nhiên có thể trừ tà?

Tại sao Trầm có thể trừ tà?

Trừ tà có phải là xua đuổi tà ma như ý niệm mọi người vẫn nghĩ? Vâng, điều này cũng đúng. Và chúng ta có thể bổ sung thêm ở khía cạnh năng lượng như thế này tà ma là những năng lượng có hại cho cuộc sống và sự phát triển cho con người. Đó là những không gian lạnh lẽo, ẩm thấp, hôi hám,mốc meo, bẩn thiểu, bừa lộn, … Không gian như vậy tiềm ẩn nguy cơ bệnh dịch, thiếu vắng năng lượng sống hay sinh khí. Trong phong thuỷ gòi là Âm khí, ám khí hay tà khí. Ứng dụng qui luật Âm Dương-Ngũ Hành thì Dương Hoả sẽ diệt được Âm Thuỷ. Mùi hương thơm của Tinh Mộc trầm hương thuần khiết núi rừng khi xông lên sẽ chuyển thành Dương Hoả khí lan toả khắp mọi ngóc ngách và loại trừ được tà khí ẩm thấp trả lại không gian với không khí sạch hương thiên nhiên.

 Nhiều nghìn năm trước, người xưa cũng dùng ngọn lửa để xua đuổi tà ma, để sưởi ấm và xua đuổi côn trùng. Người xưa cũng dùng ngọn lửa trước những lễ cúng để khiến không gian thêm phần trang trọng, thiêng liêng. Cách dùng lửa tồn tại cùng sự phát triển lịch sử và văn minh nhân loại. 

Các chuyên gia phong thuỷ (trong đó có mình) thường sử dụng trầm hương để trấn trạch, trừ tà cho những căn nhà, văn phòng nghi ngờ có năng lượng thấp, có tà khí, tà ma. Hoặc nếu bạn nghi ngờ mình bị vong theo (Dấu hiệu người có vong theo: Thường hay bị đau đầu, nặng đầu, khó tập trung. Ớn lạnh về chiều, khó ngủ, ngủ mơ linh tinh…). Bạn có thể dùng trầm theo cách sau:

Buổi trưa (Giờ Ngọ) xếp 9 nụ trầm xoay về hướng Nam, xông cùng lúc. Xông liên tục trong 1 tuần kết hợp vệ sinh phòng ốc thông thoáng sáng sủa sẽ giảm được tà khí, ám khí. Nếu là người bị ma ám thì xoay mặt ngồi thiền về hướng Nam, cũng xông 9 nụ trầm như vậy. Thực hành liên tục 1 tuần, giữ định tâm thanh tịn. Cách làm này mang lại hiệu quả nhanh và rất dễ làm.

Mùi hương thiên nhiên thanh sạch chứa đựng năng lượng của “Thần” Thần ở đây có thể hiểu là Thần khí, thần hồn, thần kinh, tinh thần hay các bật thánh. Do đó việc xông trầm hương tự nhiên giúp thu hút “Thần” và giải trừ tà ma, tà khí là như vậy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *